Categories

Giới thiệu

SAMBO HITECH CO..LTD Được thành lập năm 1991 tại Hàn Quốc
Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng công nhận trên khắp thế giới là sản phẩm tinh tế, công nghệ cao với các chức năng tuyệt vời và thiết kế tốt độ bền cao, chuyên nghiệp cho hệ thống an ninh

Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm cao nhất và thời gian giao hàng kịp thời để giúp giữ mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Từ năm 1991 SAMBO HITECH CO..LTD chuyên sản xuất và xuất khẩu chuông hình, Interphone ( điện thoại internet) và đặc biệt là hệ thống an ninh CCTV
Công ty chúng tôi đã có thương hiệu nổi tiếng như là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trên toàn thế giới trong hơn 20 năm qua và đã xuất khẩu các sản phẩm trên khắp thế giới
Chúng tôi luôn luôn cố gắng để có được những lợi thế cạnh tranh dựa trên công nghệ và kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. Tất nhiên chúng tôi sẽ duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt chất lượng cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ giữ thương hiệu của mình để luôn là thương hiệu sản xuất Camera an ninh hàng đầu Hàn Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, cuối năm 2016 SamBo đã mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, với mong muốn mang sản phẩm Camera chất lượng Hàn Quốc đến với Việt Nam.

Các sản phẩm dân dụng như:

- Camera HD Hybrid (4 in 1 ) bao gồm cả AHD/TVI/CVI/CVBS

- Đầu ghi DVR 5in1 tích hợp được tất cả các định dạng camera hiện nay như: AHD/TVI/CVI/CVBS/IP

- Sản phẩm camera IP, đầu ghi IP NVR, 2M, 3M,4M,5M H264, H265 công nghệ tiên tiến nhất giá cạnh tranh nhất 

Sản phẩm của chúng tôi 100% sản xuất tại Hàn Quốc đầy đủ chứng từ CO, CQ (không phải đi OEM lại từ sản phẩm của Trung Quốc như 1 số hãng khác), nên đảm bảo trong thiết bị 100% không có các mã độc từ như các sản phẩm OEM từ camera giá rẻ.

Với tên miền domain name, và ứng dụng trên di động  đẳng cấp Hàn Quốc miễn phí 100% trọn đời, quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và dịch vụ Hàn Quốc.

Quý khách hàng tại Việt Nam quan tâm đến sản phẩm hoặc muốn làm đại lý của chúng tôi xin liên hệ:

Mr. Minh 

Email: info@sambo.vn, info@bienbachn.com

Địa chỉ: 17/125 Trung Kính, Cầu Giấy , Hà Nội

Điện thoại: 094.1900.288

facebook: https://www.facebook.com/sambo.cctv

=================================================

Tại Hàn Quốc:

URL : www.sbcctv.co.kr

Sambo Hitech Co.,Ltd

616-15, Gansuk4-Dong, Namdong-Gu, Incheon, Korea